ปิดความเห็น บน วิทยาลัยเทคนิคราชบุรีศึกษาดูงานสถานศึกษาคุณธรรมต้นเเบบ

เรื่อง วิทยาลัยเทคนิคราชบุรีศึกษาดูงานสถานศึกษาคุณธรรมต้นเเบบ

• วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่งยินดีต้อนรับคณะครู นักเรียนเเละนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคราชบุรีเข้าศึกษาดูงานสถานศึกษาคุณธรรมต้นเเบบ ณ ห้องราชาวดี วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง