วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

ปิดความเห็น บน วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เรื่องวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

• วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่งมอบหมายให้ชมรมลูกเสือวิสามัญเเละชมรมพี่เลี้ยงลูกเสือ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เเละถวายราชสดุดี “วันมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2562 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ โรงยิมเนเซี่ยม 4000 ที่นั่ง อำเภอเมือง จังหวัดราช