ปิดความเห็น บน โครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นเพื่อเสริมสร้างรายได้

เรื่อง  โครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นเพื่อเสริมสร้างรายได้

• วันที่ 21 กันยายน 2562 วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่งจัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นเพื่อเสริมสร้างรายได้ให้กับนักเรียน นักศึกษา เเละประชาชนผู้สนใจ เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะในอาชีพต่างๆเเละสามารถนำไปเป็นอาชีพเสริมก่อให้เกิดรายได้ต่อครอบครัวต่อไป จำนวน 9 รายวิชาดังต่อไปนี้
    1. กระเป๋าผ้า Hand made
    2. พวงกุญแจเเฟนซี
    3. เครื่องประดับตกเเต่งผม
    4. การจับจีบผ้าตกแต่งโต๊ะ
    5. ขนมจีบ
    6. ถั่วเคลือบ
    7. สาคูไส้หมูเเละขนมช่อม่วง
    8. ซาลาเปาเเละเครื่องดื่มสมุนไพร
    9. การจัดสวนหย่อมเเละเพาะพันธุ์บัว