ปิดความเห็น บน ชื่นชม นักเรียนวิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง

“นางสาวณัฐมณฑน์ ริดขะ” นักเรียนของวิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง ระดับชั้น ปวช.3 แผนกวิชาการบัญชี เป็นผู้เก็บสร้อยข้อมือทองคำของ น.ส.จิราภรณ์ รัตนวรรณ อายุ 34 ปี เป็นชาว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ไว้ได้ เเละรอให้เจ้าของมาติดต่อรับคืน หลังได้รับสร้อยข้อมือคืน จึงได้มอบเงินจำนวนหนึ่งและขนมให้กับนางสาวณัฐมณฑน์ ริดขะ เพื่อเป็นการชื่นชม“นางสาวณัฐมณฑน์ ริดขะ”พนักงานร้านพิซซ่า ซึ่งเป็นคนดีน่ายกย่องของสังคมในครั้งนี้