วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจออนไลน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

วันที่ 15-16 สิงหาคม 2564 นำโดย นางพชรมน ศุภภภิรมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้างโป่ง และทีมงาน ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจออนไลน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินงานของศูน์ย์บ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง