โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565

“วันต่อต้านยาเสพติดโลก” นำโดย นายอนุชา จันทร์สนิท รองผู้อำนวยการ ผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู บุคลกกรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมโครงการวันต่อต้านยาเสพติดโลก มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด 26 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมรางวาลย์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง